Bộ sưu tập
ORPHIC LA LUNA Đây là 1 trong những chiếc đồng hồ đáng sở hữu nhất bởi thiết kế tuyệt đẹp với mặt số xà cừ tự nhiên được chế tác thủ công. Kèm theo đó là bộ máy moonphase đo chu kỳ mặt trăng vô cùng độc đáo.
LUNA SONATA Bộ sưu tập đồng hồ moonphase dành cho nữ tuyệt đẹp được sáng tạo nên dựa trên cảm hứng từ bản nhạc Sonate Ánh Trăng lừng danh. Một tuyệt phẩm về thời gian mang theo đầy hơi thở của âm nhạc và nghệ thuật.
ORPHIC Orphic được thiết kế thanh lịch theo phong cách vintage. Mặt số với 4 cọc chỉ giờ được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ cổ Châu Âu kết hợp cùng điểm nhấn là chiếc kim giây màu xanh óng ánh, đầy bí ẩn và sang trọng.
ORPHIC-LADY Vẫn là những đường nét thiết kế tinh tế, sang trọng của ORPHIC nhưng được hiệu chỉnh về kích thước nhằm đem lại vẻ mền mại,uyển chuyển để phù hợp với nữ giới.
OKEANOS Một bộ sưu tập được tạo nên từ cảm hứng biển cả. Mặt số chế tác từ đá san hô xanh đen huyền bí như đại dương sâu thẳm nhưng lại sáng lên rực rỡ dưới ánh nắng mặt trời.
POLYTUS Một chiếc tank watch chuẩn mực được tạo ra với sứ mệnh đem đến sự thanh lịch, thời thượng nhưng vẫn giữ nguyên được sự đơn giản và những giá trị tinh túy của chiếc tank watch cổ điển.
DONG SON Một tác phẩm nghệ thuật thực sự được lấy cảm hứng từ mặt trống đồng Đông Sơn, biểu tượng văn hóa thời Hùng Vương. Đây là chiếc đồng hồ mang đậm bản sắc của con người và đất nước Việt Nam.
POLYTEO Một chiếc tank watch chuẩn mực cho phái nữ được tạo ra với sứ mệnh đem đến sự thanh lịch, thời thượng nhưng vẫn giữ nguyên được sự đơn giản và những giá trị tinh túy của chiếc tank watch cổ điển.

Giỏ Hàng (0)

Tạm tính: 0 VND
Giảm giá: 0 VND
Thành tiền: 0 VND